bàn làm việc

Vì sao bạn nên chọn camera HDCVI Dahua?

Bạn cần tìm một dòng sản phẩm camera có thương hiệu?

 

Dahua hiện đang xếp thứ 4 thế giới trong danh sách những nhà cung cấp thiết bị camera giám sát an ninh, doanh thu hàng năm của hãng trên 500 triệu USD, tăng trưởng hàng năm trên 60% và không ngừng tăng mạnh những năm gần đây.

Thương hiệu Dahua là thương hiệu camera được nhiều người tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới, theo đánh giá của tạp chí A&S

 
 
 

Bạn cần tìm một dòng sản phẩm camera có chất lượng tốt?

 
 

Các sản phẩm camera HDCVI của Dahua trải qua các quy trình giám sát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của EU, đã được cấp các giấy chứng nhận FCC, CE, UL.. sản phẩm đã được xuất đi các nước trên thế giới như EU, châu Mỹ, Nhật Bản…Điều đó còn được thể hiện qua doanh thu hàng năm hơn 500 triệu USD của hãng. Đứng trong top10 nhà cung cấp thiết bị an ninh hàng đầu thế giới.

Công nghệ HDCVI trong camera Dahua cho hình ảnh chuẩn HD sắc nét, kéo dây xa tối đa 700m, không bị suy giảm tín hiệu, không cần thiết bị hỗ trợ, chống nhiễu mạnh, hình không bị giật, truyền tín hiệu hình ảnh, audio và điều khiển PTZ trên cùng một dây cáp đồng trục (3 trong 1).
 
Bạn cần tìm một dòng sản phẩm có mẫu mã đẹp, đa dạng?
 
Các sản phẩm camera Dahua có hình thức mẫu mã và chất liệu đẹp, đa dạng, chất liệu sản phẩm đạt chứng nhận RoHS (hiểu nôm na là tiêu chuẩn về thành phần các chất trong nguyên vật liệu cấu thành sản phẩm), đạt chuẩn RoHS là sản phẩm không gây độc hại với sức khỏe con người và không gây ô nhiễm môi trường.
 
Bạn cần tìm một dòng sản phẩm camera có giá cạnh tranh?
 
Dòng sản phẩm camera HDCVI do Dahua nghiên cứu phát triển thành công. Ra đời từ khát khao muốn đáp ứng nhu cầu khách hàng đó là: được sử dụng camera giám sát chuẩn HD ở mức chi phí thấp. So với camera HD SDI giá thành cao và khả năng truyền tải hình ảnh trong khoảng cách trung bình 100m.
 
Công nghệ HDCVI của Dahua ra đời đã phá vỡ suy nghĩ lâu nay của khách hàng là Sản phẩm công nghệ mới thường phải đi với chi phí đắt đỏ. Nhưng không, nay với dòng camera HDCVI quý khách hàng hoàn toàn có thể được trải nghiệm chất lượng hình ảnh HD ở mức chi phí thấp, chỉ tương đương các dòng camera Analog truyền thống đang có trên thị trường. Các dòng sản phẩm này loại tốt nhất đang có đạt độ phân giải 960H trong khi camera HDCVI của Dahua đạt độ phân giải lên tới 1920H.
 
Camera chuẩn HD HDCVI của Dahua sẽ đáp ứng được các yêu cầu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận bảng giá sản phẩm camera HDCVI, công nghệ mới nhất do Dahua nghiên cứu và phát triển thành công.

Liên Hệ : 0989.518.111

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Tags: HDCVI Dahua,